Tiệc Tất Niên 2018

gày 06/1/2019, Công ty CP Bê Tông Phương Bắc đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Tiệc tất niên diễn ra tại khu dã ngoại ECO MAZE Thăng Long - Đầm Trành -Long Biên cùng với sự góp mặt của các vị khách quý , các thành viên trong gia đình của toàn thể cán bộ nhân viên khối văn phòng.

Trong buổi tiệc, ông Phạm Văn Tân, Chủ tịc HĐQT, Giám đốc Công ty đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới, đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Nhân dịp chào đón năm mới 2019, ông Phạm Văn Tân cùng Ban lãnh đạo Công ty cũng nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty cùng khách mời trong buổi tiệc.

Tại buổi tiệc, ban tổ chức đã thực hiện nhiều tiết mục vui chơi nhằm tạo không khí ấm cúng. Trò chơi bốc thăm may mắn được mọi người tham gia rất hào hứng. Đặc biệt các cháu là con của các gia đình đã vô cùng háo hức và phấn khích với những phần quà nhận được từ ban tổ chức thông qua việc bốc thăm trúng thưởng.

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh với thành tựu đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế của đam mê và tinh thần đoàn kết một lòng, tập thể cán bộ nhân viên hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty Phương Bắc ngày một phát triển bền vững.