PBC Nỗ lực vượt khó

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vật liệu xây dựng trong đó có sản phẩm cống bê tông, hố ga đúc sẵn đã khiến nhiều đơn vị sản xuất nhỏ hoặc mới thành lập gặp không ít khó khăn. Và để vượt qua những thách thức đó, các doanh nghiệp phải thực hiện nhiều biện pháp nhằm giảm chi phí giá thành và không ít đơn vị còn lựa chọn cách thức tiêu cực để bán được hàng.

Bê tông Phương Bắc ngay từ đầu đã xác định mục tiêu là trở thành nhà sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn hàng đầu khu vực. Do đó, bằng những chính sách táo bạo và đầy cởi mở, Bê Tông Phương Bắc đã dần chiếm lĩnh thị trường cống hộp bê tông đúc sẵnhố ga bê tông ở khu vực phía bắc. Không cạnh tranh bằng mọi giá, Bê Tông Phương Bắc xác lập niềm tin với khách hàng bằng sự đảm bảo của chất lượng sản phẩm, sản xuất đúng thiết kế, nghiệm thu từng khâu trong quá trình sản xuất tới khi giao hàng cho khách.

Nhờ đó, uy tín của Bê Tông Phương Bắc đã dần được khẳng định và khách hàng đang tìm đến hợp tác với Bê Tông Phương Bắc từ chính những điều mà Bê Tông Phương Bắc đã đạt được.

Liên hệ mua hàng: 0947881181

Email: betongphuongbac@gmail.com

www.betongphuongbac.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

Lý Thường Kiệt - Yên Mỹ - Hưng Yên

hố ga, hố ga đúc sẵn, hố ga bê tông

hố ga, hố ga đúc sẵn, hố ga bê tông

hố ga, hố ga đúc sẵn, hố ga bê tông